1
Bạn cần hỗ trợ?
Tối ưu hóa bộ máy
Google SEO
Web được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Web rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Web giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Đã có nhiều khách hàng của chúng tôi, sử sụng Web nhưng có thứ hạng Alexa cao và SEO rất tốt.

Đơn giản hóa việc quản trị web
Quản lý dễ dàng
Với 16 năm kinh nghiệm làm web, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng muốn website phải cực kỳ dễ dàng quản lý. Web dễ quản lý hơn MS Word, vì vậy bản yên tâm về cách sử dụng!

Chỉ cần vi tính văn phòng và 30 phút tìm hiểu, bạn đã có thể làm chủ Web. Nhưng nếu vẫn chưa chinh phục được, bạn cứ thoải mái liên hệ, chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tậng tình.

Với hơn 100 tính năng
Tính năng phong phú
Với 10 nhóm chính: Sản phẩm, tin tức, banner, dịch vụ, tuyển dụng, hỗ trợ trực tuyến, thành viên, đơn hàng, thanh toán, giới thiệu .. và hơn 100 tính năng phụ, hệ thống Web đầy đủ nhu cầu của 1 website cao cấp.

Trong hơn 2000+ khách hàng của chúng tôi, chưa có ai có thể sử dụng hết tính năng của Web3 :)

Đầu tứ lớn, giá phù hợp
Tối ưu chi phí
Với doanh nghiệp mới, chi phí là điều rất đáng lo ngại. Web đã làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng này, không phí phát sinh, không phí hosting, mua và sử dụng, trả phí hàng năm tiện lợi!

Theo thống kê của chúng tôi, khi sử dụng Web, quý khách hàng đã tiết kiệm được hơn 20tr vnđ chi phí. Còn số này không nhỏ, đủ để bạn có 1 chiến lược Marketing hoàng tráng cùng với Web

Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp
Hỗ trợ 24/7
Hệ thống Web của Alexan Việt Nam với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần bạn Alo, chúng tôi sẽ trả lời.